คลังเก็บหมวดหมู่: me88

me88 เคล็ดลับ Texas Holdem Poker – 3 เคล็ดลับสู่ 12 มือที่ประสบความสำเร็จ

คุณโกรธที่ไม่ชนะที่โต๊ะโป๊กเกอร์หรือไม่? me88 เคล็ดลับโป๊กเกอร์ Texas Holdem เหล่านี้จะช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

ไม่สำคัญหรอกว่าคุณจะเล่นมานานแค่ไหน ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ มีประสบการณ์ หรือที่ไหนสักแห่งในระหว่างนั้น ฉันรู้ว่าคุณเช่นฉัน จำเป็นต้องมีข้อมูลเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับวิธีการชนะที่โป๊กเกอร์ นั่นเป็นเหตุผลที่เคล็ดลับโป๊กเกอร์เท็กซัสโฮลเด็มเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันและสิ่งที่คุณต้องเผชิญมากขึ้น

me88 เคล็ดลับ Texas Holdem Poker – เคล็ดลับ #1 เกี่ยวกับวิธีการชนะที่ Holdem

สิ่งแรกและสำคัญที่สุดที่ต้องตระหนักคือผู้เล่นสองสามคนที่คิดต่างจากคุณ พวกเขามีความคิดเห็นที่แตกต่างกัน ชุดทักษะที่แตกต่างกัน และพวกเขาเล่นต่างกัน นี่คือสิ่งที่สำคัญที่สุดในการปรับในเกมของคุณ หากคุณมุ่งความสนใจไปที่ไพ่ของคุณและสิ่งที่คุณมี คุณจะสูญเสีย คุณต้องปรับตัวและพูดง่ายกว่าทำ

me88

เคล็ดลับ Texas Holdem Poker – เคล็ดลับ #2 เกี่ยวกับวิธีการชนะที่ Holdem

สิ่งที่สองที่ต้องทำคือสามารถระบุรูปแบบการเล่นของผู้เล่นคนอื่นๆ ที่โต๊ะได้ me88 พวกเขามีความดุดันมาก พาสซีฟหลวม พาสซีฟแบบอนุรักษ์นิยม เป็นต้น หากคุณยังไม่แน่ใจนักว่าคุณกำลังใช้สไตล์การเล่นแบบใดอยู่ หรือหากคุณกำลังพยายามเปลี่ยนมัน ให้ตรวจสอบตารางอีกครั้งและเล่นเกมเพิ่มอีกสองสามเกม

เคล็ดลับ Texas Holdem Poker – เคล็ดลับ #3 เกี่ยวกับวิธีการชนะที่ Holdem

สิ่งที่สามที่ต้องทำคือการตระหนักว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่และซื่อสัตย์กับตัวเองหรือตัวคุณเองคนเดียว ถ้าคุณไม่ซื่อสัตย์กับตัวเอง 100% คุณจะไม่ประสบความสำเร็จ me88 บ่อยครั้งที่ฉันพบว่าเมื่อฉันพยายามดิ้นรนเพื่อเอาชนะมือหนึ่ง ความกดดันเริ่มสูงขึ้นและฉันเปลี่ยนเกมโดยไม่รู้ตัว ตัวอย่างเช่น สมมติว่าคุณโทรหาบิ๊กบลายด์ด้วยไพ่สองใบหลังจากฟล็อป ความล้มเหลวคือ 7h-2h คุณตรวจสอบ ฝ่ายตรงข้ามเดิมพัน $10 เดิมพัน 20 ดอลลาร์ในหม้อ คุณควรทำอะไร?

นั่นเป็นเงินจำนวนมากและคุณไม่ต้องการโทรด้วยมือนั้นอย่างแน่นอน แต่ถ้าคุณรู้ว่าคุณโทรหาคนตาบอดด้วยมือที่แย่ที่สุด (สองคนที่อยู่นอกกระดาน) และถ้าคุณยกขึ้นที่นี่คุณอาจเพิ่มขึ้นสามเท่า อีกครั้งที่สมองของฉันมักจะสับสนและฉันจะโทรแทนที่จะพับ นั่นเป็นมือที่ฉันจะชนะอย่างแน่นอนหากฉันจดจ่ออยู่กับมัน

ตอนนี้คุณกำลังอ่านข้อความนี้อยู่ ฉันแน่ใจว่าคุณกำลังตระหนักมากขึ้นถึงทุกครั้งที่คุณทำผิดพลาดในอดีตและผลกระทบที่มีต่อเกมและผลกำไรของคุณ me88 คุณอาจจำช่วงเวลาที่คุณทำผิดพลาดโง่ๆ ในอดีตและคุณพบว่าตัวเองสูญเสียเงินมากกว่าที่คุณชนะ ความจริงง่ายๆ ก็คือสิ่งเดียวที่คุณสามารถเปลี่ยนได้คือวิธีคิดของคุณ สิ่งแรกที่คุณสามารถทำได้เพื่อประสบความสำเร็จในการเล่นโป๊กเกอร์ในที่สุดคือการออกไปเรียนรู้ให้มากที่สุดและรับข้อมูลใดๆ ที่คุณสามารถทำได้